Categories
Travel news

จุดหมายปลายทางบนภูเขาในนอร์ทแคโรไลนาแห่งนี้กำลังได้รับพื้นที่ตั้งแคมป์ใหม่เอี่ยมด้วยห้องโดยสาร A-frame ที่สวยงาม 16 แห่ง

การเรียกWrong Way River Lodge & Cabinsว่าที่ตั้งแคมป์นั้นไม่ยุติธรรมเลย เพราะมันมีอะไรมากกว่านั้นมาก ในขณะที่ที่พักริมแม่น้ำซึ่งเปิดในวันที่ 1 กันยายนจะมีห้องโดยสาร A-frame 16 ห้องใน West Asheville สิ่งที่โดดเด่นจริงๆคือการผสมผสานระหว่างโลกในเมืองและโลกภายนอกของ North Carolina

“ภารกิจหลักของ Wrong Way คือการเชื่อมต่อแขกกับคุณสมบัติการเปลี่ยนแปลงของกลางแจ้งผ่านที่พักที่สะดวกสบาย การเข้าถึงที่สะดวก ประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจ และวัฒนธรรมท้องถิ่นเล็กน้อย” โฆษกของที่พักอธิบายในข่าวประชาสัมพันธ์ที่แบ่งปันกับTravel + Leisure “Wrong Way เปิดโอกาสให้แขกได้ออกจากบ้าน (และหัวของพวกเขา) และค้นพบสิ่งที่สำคัญอีกครั้ง”

สถานที่นี้ตั้งอยู่ที่ 9 Midnight Drive ตรงข้ามถนน French Broad River Greenway สถานที่นี้มีกลิ่นอายของสถานที่ตั้งแคมป์อย่างแท้จริง แต่อยู่ห่างจาก ย่าน River Arts District อันโด่งดังของ Asheville เพียงหนึ่งไมล์ เช่นเดียวกับพื้นที่ Haywood Road ของ West Asheville เรียงรายไปด้วยร้านอาหาร นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจาก Biltmore Estateอันเลื่องชื่อเพียง 2 ไมล์และอยู่ห่างจากตัวเมือง 3 ไมล์

ห้องโดยสารขนาด 354 ตารางฟุตแต่ละห้องมีบรรยากาศแบบไฮบริด “สคัปปาเลเชียน” “ผสมผสานความเรียบง่ายของการออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียเข้ากับความอบอุ่นของภูเขาแอปพาเลเชียน” ที่พักกล่าวถึงการออกแบบโดยสถาปัตยกรรม BCA ของแอชวิลล์ และการตกแต่งภายในโดยบริษัทแคทเธอรีน วิงเคิล . ช่างฝีมือท้องถิ่นช่วยทำให้ลุคนี้สมบูรณ์แบบ รวมถึงช่างไม้Ben Grantผู้สร้างรูปปั้นสัตว์ที่ทำจากไม้ และJulian Harris แห่ง JF Kraftworksที่ทำเคาน์เตอร์จากไม้ เหลือใช้

แม้ว่าในกระท่อมจะไม่มีทีวี (เพื่อส่งเสริมให้ใช้เวลานอกบ้านมากขึ้น) พวกเขาแต่ละคนสามารถนอนได้ถึงสี่คน และจะมีเตียงควีนไซส์ โซฟานอน และห้องน้ำเต็มรูปแบบ นอกเหนือจากพื้นที่ทำงาน ตู้เย็นขนาดเล็ก ไมโครเวฟ กาต้มน้ำไฟฟ้า ระบบ HVAC และ Wi-Fi เคบินมาตรฐานแบบหนึ่งห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทิวทัศน์ของกรีนเวย์และแม่น้ำ ในขณะที่ห้องดีลักซ์มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยผนังที่แยกห้องนอนและดาดฟ้าส่วนตัวด้านหลัง ห้องมาตรฐานจะมีราคาตั้งแต่ 135 ถึง 275 ดอลลาร์ต่อคืน โดยขึ้นอยู่กับฤดูกาล และห้องดีลักซ์จะเริ่มตั้งแต่ 165 ถึง 325 ดอลลาร์ต่อคืน

ที่พักตั้งอยู่รอบๆ ริเวอร์ ลอดจ์ 2 ชั้น ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งพื้นที่พบปะสังสรรค์และโรงอาหาร (ขายของว่าง เครื่องดื่ม และอุปกรณ์ต่างๆ) ที่เปิดให้แขกและคนในพื้นที่ นอกจากนี้ในที่พักยังมีพื้นที่จัดกิจกรรมขนาด 1,200 ตารางฟุตและห้องประชุมแปดคน

นอกจากนี้ แขกยังจะได้รับตัวเลือกแบบหยิบแล้วหยิบจากร้าน Newstock Pantry ของ Asheville (เปิดโดย Ashley Capps ผู้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ James Beard Award ปี 2019 และหุ้นส่วน Travis Schulz) ซึ่งพวกเขาสามารถเพลิดเพลินในห้องโดยสารหรือผจญภัยกลางแจ้ง

Wrong Way River Lodge & Cabins เป็นผลงานของอดีตไกด์ล่องแพล่องแก่ง Joe Balcken และ Shelton Steele ซึ่งทำงานในอุตสาหกรรมอื่น ๆ ก่อนที่จะมารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันความรักในแม่น้ำ ดังนั้น สิ่งสำคัญอันดับแรกของที่พักคือโปรแกรมประสบการณ์ที่มีกิจกรรมมากมายในแม่น้ำ เช่น กระดานยืนพาย ล่องแก่ง ล่องห่วงยางในแม่น้ำ และการพายเรือเล่นในน้ำทะเลที่สงบ ตลอดจนกิจกรรมสนุกกลางแจ้งอื่นๆ รวมทั้งการโหนสลิง ภาพถ่าย ทัวร์, ปีนผา, อาบน้ำในป่า, ปั่นจักรยานเสือภูเขาและท่องเที่ยวแบบสมัครใจ

เหนือสิ่งอื่นใด อสังหาริมทรัพย์เน้นความยั่งยืน คอลเลกชันของห้องโดยสารมีจุดมุ่งหมาย “เพื่อสนับสนุน อนุรักษ์ และเสริมสร้างวิถีทางธรรมชาติของ Asheville ในทุกแง่มุมของธุรกิจ” ตามข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับดังกล่าว “ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ และแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืน ตลอดจนวิธีการตอบแทนชุมชน Wrong Way ภูมิใจเสนอตัวเลือกที่พักแก่แขกที่มาเยือน Asheville ซึ่งสอดคล้องกับค่านิยมของพวกเขาในการเดินทางอย่างมีความรับผิดชอบ”

สำหรับผู้ที่ต้องการแอบดูสถานที่ให้บริการแกลมปิ้งที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้ อาจมีห้องพักบางห้องว่างในปลายเดือนสิงหาคมก่อนการเปิดอย่างเป็น ทางการ