Categories
News

เธอถูกคนที่เธอรักเผาทั้งเป็น จากนั้น Judy Malinowski ให้การในการพิจารณาคดีฆาตกรรมของเธอเอง

จูดี มาลิโนวสกี้กำลังพูดจากเตียงในโรงพยาบาลของเธอ โดยผม ผิวหนัง หู และนิ้วหายไปหลังจากความทุกข์ทรมานจากไฟลวกกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ของร่างกายเธอ จูดี มาลิโนวสกี้ยกมือขวาที่ผิดรูปขึ้นและจ้องมองกล้องวิดีโอ คำว่า “อ่อนแอ” ไม่ได้ใกล้เคียงกับคำอธิบายรูปลักษณ์ของคุณแม่ยังสาว มันยากที่จะเชื่อว่าเธอยังมีชีวิตอยู่

Categories
News

ไบเดนและแม็กคาร์ธีในข้อตกลงเพดานหนี้เบื้องต้น

ประธานาธิบดีโจ ไบเดนและพรรครีพับลิกันประกาศว่าพวกเขาได้ตกลงในหลักการที่จะเพิ่มเพดานหนี้ของสหรัฐฯ และป้องกันการผิดนัดชำระหนี้ ประธานาธิบดีโจ ไบเดน อธิบายว่าข้อตกลงดังกล่าวเป็นการประนีประนอม ขณะที่ประธานสภาเควิน แมคคาร์ธี กล่าวว่าคู่ควรกับคนอเมริกัน หลังจากหลายสัปดาห์ของการเจรจาที่ขมขื่นยังคงต้องได้รับการอนุมัติจากสภาคองเกรสที่แตกแยก

Categories
Travel news

ลา มอสกีเทียป่าฝนที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกากลาง

หลังจากที่นักโบราณคดีค้นพบเมืองโบราณที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าฝนของอเมริกากลาง นักวิจัยพบอย่างอื่น นั่นคือบ้านของสัตว์ที่สันนิษฐานว่าสูญพันธุ์ไปนานแล้วลา มอสกีเทีย ตั้งอยู่ในมุมตะวันออกสุดของฮอนดูรัสและตอนเหนือสุดของนิการากัว ป่าเขตร้อนที่หนาแน่นของลา มอสกีเทียเป็นป่าฝนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกากลางเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดบนโลก

Categories
Health News

ผู้หญิงเผาผลาญไขมันแม้วัยหมดประจำเดือน

การขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนหลังวัยหมดระดูทำให้ความสามารถของผู้หญิงในการใช้ไขมันเป็นแหล่งพลังงานลดลง เอสโตรเจนถูกมองว่าเป็นฮอร์โมนที่ส่งเสริมการเผาผลาญไขมัน หลังวัยหมดประจำเดือน ระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนจะลดลง การขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนเป็นผลให้ผู้หญิงลดความสามารถในการใช้ไขมันเป็นแหล่งพลังงานซึ่งอาจทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น

Categories
News

การวัดผลลัพธ์แคมเปญด้วย DOM : Social Listening Tools & Social Analytics Tool

การวัดผลลัพธ์แคมเปญด้วย DOM : Social Listening Tools & Social Analytics Tool วัดผลจากยอดเอ็นเกจเมนต์จากทุกช่องทาง ที่คนให้ความสนใจและตอบรับ รวมถึงสามารถเปรียบเทียบแบรนด์และคู่แข่งที่มียอดเอ็นเกจเมนต์ดีที่สุด ซึ่งวัดยอดเอ็นเกจเมนต์จาก Reaction, Comment, Share, Mentioned และประเภทของคอนเทนต์อย่าง Text, Photo และ Video โดยแสดงผลในรูปแบบ Pie Chart หรือแบบแถบข้อมูล Column List ซึ่งเลือกเป็นแบบปริมาณข้อมูล หรือเป็นสัดส่วน% แยกตาม Channel ให้ง่ายต่อการสรุปข้อมูลได้ด้วย
Social Movement: Mentioned

Categories
News

การค้นพบที่น่าตกใจของเพื่อนบ้านหลังจากได้ยินเสียงร้องในบันไดอพาร์ตเมนต์

นักเรียนที่ตั้งครรภ์ได้คลอดลูกของเธอก่อนที่จะทิ้งมันไว้ที่บันไดหนีไฟของตึกอพาร์ตเมนต์ของเธอ ซึ่งเธอถูกพบโดยเพื่อนบ้านที่ตกตะลึง
หญิงสาวอายุ 19 ปี คลอดลูกนอกบ้านในจังหวัดนนทบุรี ทางตอนเหนือของกรุงเทพฯ และตัดสายสะดือของลูกด้วยกรรไกร

Categories
News

แมงมุม ‘Jacked up’ เขย่าชาวเมืองออสซี่: ‘หาบ้านใหม่’

ผู้อยู่อาศัยในเมือง Baldivis ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองเพิร์ทไปทางใต้ 46 กม. พบเห็น “สัตว์เดรัจฉานตัวใหญ่” นั่งอยู่ในเว็บและโพสต์รูปภาพลงในกลุ่มชุมชนท้องถิ่นเพื่อขอความช่วยเหลือในการระบุตัวตน

Categories
News

อาหารสายยาง ควรให้บ่อยหรือไม่

อาหารสายยาง ควรให้บ่อยหรือไม่ การได้รับสารอาหารและน้ำมีผลต่อร่างกายของเรา ซึ่งจะต้องได้รับสารอาหารที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ซึ่งมีความจำเป็นและสำคัญต่อการมีชีวิตอยู่ โดยปริมาณและคุณค่าของอาหารมีผลต่อร่างกายการได้รับอาหารน้อยหรือไม่ มีประโยชน์ก็จะส่งผลให้ร่างกายมีสุขภาพที่ไม่แข็งแรงและได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ไม่เพียงพอ

Categories
News

รัสเซียประกาศตอบโต้อย่างรุนแรงต่อการโจมตีชายแดน

เซอร์เก ชอยกู รัฐมนตรีกลาโหมรัสเซียให้คำมั่นว่าจะตอบโต้อย่างรุนแรงต่อการรุกรานข้ามพรมแดนจากยูเครนความคิดเห็นของเขามีขึ้นหลังจากมอสโกกล่าวว่าได้พ่ายแพ้ต่อการโจมตีในภูมิภาคเบลโกรอด ผู้ว่าการภูมิภาคกล่าวว่ามีการโจมตีด้วยโดรนจำนวนมาก ในชั่วข้ามคืน ยูเครนปฏิเสธความเกี่ยวข้องในการโจมตีครั้งนี้ และกลุ่มกึ่งทหารของรัสเซีย

Categories
Travel news

พัลโลซ่าศูนย์กลางของเศรษฐกิจที่ห่างไกล

เป็นเวลาหลายศตวรรษแล้วที่พัลโลซ่าเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจเพื่อการยังชีพที่ห่างไกล ซึ่งครอบครัวต่างๆ ได้ผลิตทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการ โดยแทบไม่ต้องพึ่งพาโลกภายนอก จนถึงช่วงทศวรรษ 1980 หมู่บ้านห่างไกลในภูมิภาคนี้ไม่มีไฟฟ้า น้ำประปาหรือถนนลาดยาง ชาวบ้านเดินทางด้วยรถม้าลากโดยสัตว์ไปหมู่บ้านนาเวีย เด ซัวร์นาด้วยม้าตามเส้นทางบนภูเขา