Categories
News

ประธานาธิบดีเออร์โดกันกลับมาสู่เส้นทางการหาเสียงหลังจากป่วย

ประธานาธิบดีเรเซป เทยิป เออร์โดกัน ปรากฏตัวอีกครั้งในเส้นทางการหาเสียงในภาคตะวันตกของตุรกี ในสภาพเนื้อหนังและในรูปแบบฟ้าร้อง เขามาถึงเมืองท่าอิซเมียร์สู่ทะเลแห่งธงและฝูงชนจำนวนมากที่รอหลายชั่วโมงภายใต้แสงแดดอันร้อนระอุ มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งในฐานที่มั่นของฝ่ายค้าน ไม่มีสัญญาณของการเจ็บป่วยซึ่งทำให้เขาออกจากงานสำคัญเป็นเวลาสามวันในสัปดาห์นี้

Categories
Travel news

ปราสาทอารากอนยุคกลางตั้งอยู่บนชั้นหินภูเขาไฟ

ความงามของอิสเกียคือภูมิทัศน์และประเพณีเปลี่ยนจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่ง ดังนั้นคุณจึงสามารถมีประสบการณ์ที่แตกต่างกันในแต่ละครั้งที่คุณเยี่ยมชมอิสเคีย ปอร์โต เป็นย่านที่คึกคักและเป็นหัวใจทางการค้า ในขณะที่อิสเคีย ปอนเตในบริเวณใกล้เคียงมีกลิ่นอายแบบโลกเก่าคาซามิกซิโอลา แตร์เม ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนเหนือและมีน้ำพุร้อนที่มีความเข้มข้นมากที่สุด

Categories
Health News

ยาปฏิชีวนะสังเคราะห์ช่วยต่อต้านเชื้อโรคที่ดื้อยา

ยาปฏิชีวนะรุ่นใหม่สามารถได้มาจากแบบจำลองทางคอมพิวเตอร์ นี่ไม่ใช่แค่โมเลกุลใหม่ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเป็นการตรวจสอบแนวทางใหม่ในการค้นคว้ายา การศึกษานี้เป็นตัวอย่างของชีววิทยาเชิงคำนวณการจัดลำดับพันธุกรรมและเคมีสังเคราะห์ที่มารวมกันเพื่อไขความลับของการวิวัฒนาการของแบคทีเรียดำเนินสงครามแบคทีเรียใช้เวลาหลายพันล้านปีในการพัฒนาวิธีการฆ่ากันเอง

Categories
News

คริส พินเชอร์ ส.ส.แทมเวิร์ธถอนตัวในการเลือกตั้งครั้งหน้า

อดีตรองหัวหน้าพรรคอนุรักษ์นิยมได้บอกกับพรรคว่าเขาจะลาออกจากการเป็น ส.ส. ในการเลือกตั้งครั้งหน้า คริส พินเชอร์ ซึ่งเป็นตัวแทนเขตเลือกตั้งของแทมเวิร์ธ ลาออกจากงานราชการในเดือนมิถุนายน เขาถูกระงับจากงานปาร์ตี้ในเดือนกรกฎาคมหลังจากถูกกล่าวหาว่าเขาคลำหาชายสองคนที่คลับส่วนตัวในลอนดอน หลังจากที่ปรากฏว่านายจอห์นสันรู้เรื่องการสอบสวน

Categories
Travel news

พาลาสโซอันหรูหราของหินแมกมามาติกสีชมพูวาววับ

หมู่บ้านในยุคกลางแห่งนี้หรือที่รู้จักกันในชื่อซาคอสตาถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนโดยแม่น้ำเตโม แม่น้ำที่เดินเรือได้เพียงแห่งเดียวในภูมิภาคนี้ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบเรือคายัค น้ำในแม่น้ำสะท้อนอาคารหลากสีสันของย่านโบราณที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของซาร์ดิเนีย บ้านของช่างฝีมือเรียบง่ายแห่งนี้ถูกวางเรียงรายด้วยพาลาสโซอันหรูหราของหินแมกมามาติกสีชมพูวาววับ

Categories
Health News

การลดอันตรายของเบาหวานขณะตั้งครรภ์

การศึกษาสตรีมีครรภ์ในนิวซีแลนด์กว่า 4,000 คน ชี้ว่าประเทศนี้สามารถปรับปรุงสุขภาพของทารกและลดความเสี่ยงทางการแพทย์สำหรับคุณแม่ด้วยการเปลี่ยนวิธีการวินิจฉัยโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ระดับน้ำตาลในเลือดในระหว่างตั้งครรภ์กับระดับที่ต่ำกว่าที่ใช้กันทั่วไปในต่างประเทศ การรักษาโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์ช่วยปรับปรุงสุขภาพของแม่และทารก

Categories
News

เงินสำรองฉุกเฉิน เลือกแบบไหนดี “บัตรกดเงินสด” VS “สินเชื่อบุคคล”

เงินสำรองฉุกเฉิน เลือกแบบไหนดี “บัตรกดเงินสด” VS “สินเชื่อบุคคล” เหตุฉุกเฉิน คือ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยที่เราไม่ได้ตั้งตัว ไม่มีการวางแผนมาก่อน และถ้าเหตุฉุกเฉินนั้น เป็นเรื่องจำเป็นที่ทำให้เราต้องใช้เงิน “เงินสำรองฉุกเฉิน” นี้ เราจะเลือกขอสินเชื่อแบบไหนดี ระหว่าง “บัตรกดเงินสด” VS “สินเชื่อบุคคล”

Categories
News

ตู้คอนเทนเนอร์ในเบอร์มิงแฮมเต็มไปด้วยชิ้นส่วนรถยนต์ที่ถูกขโมย

ตู้คอนเทนเนอร์ 2 ตู้ที่เต็มไปด้วยชิ้นส่วนรถที่ถูกขโมยถูกตำรวจเปิดพบที่ร้านสับที่ต้องสงสัย ตำรวจเวสต์ มิดแลนด์สพบชิ้นส่วนจากรถยนต์และจักรยานยนต์ 14 คันที่ถูกขโมยระหว่างการค้นหาในสถานที่ในเซาธ์ยาร์ดลีย์ เมืองเบอร์มิงแฮม ชิ้นส่วนบางชิ้นถูกขโมยมาจากรถยนต์ในวอร์ริกเชียร์และสแตฟฟอร์ดเชียร์ เจ้าของรถ 10 จาก 14 คันถูกติดตามและบอกเล่าถึงการค้นพบ

Categories
Travel news

ประวัติศาสตร์อันยาวนานของป้อมปราการสมัยศตวรรษที่ 12

เมื่อ 150 ปีที่แล้วน้ำมันเฟื่องฟูเมืองบากูไม่ได้ขยายเกินกำแพงของป้อมปราการเก่าแก่สมัยศตวรรษที่ 12 แต่ปัจจุบันยืนอยู่บนยอดวังของชีรวันชาห์ ในศตวรรษที่ 15 ซึ่งเป็นจุดชมวิวยอดนิยมที่มองเห็น เมืองหลวงของอาเซอร์ไบจานและการขยายตัวอันน่าทึ่งที่เกิดจากทองคำสีดำปรากฏให้เห็นมุมมองไปยังเฟลมทาวเวอร์อันล้ำสมัยทอดยาวไปตามสถาปัตยกรรมหลายชั้น

Categories
Health News

ไมโตคอนเดรียควบคุมการเติบโตของซัลโมเนลลา

มาโครฟาจเป็นเซลล์สำคัญของการตอบสนองภูมิคุ้มกันโดยธรรมชาติของเรา โดยการเติมเนื้อเยื่อเกือบทั้งหมดในร่างกายของเรา เซลล์เหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการรักษาอวัยวะของเราให้อยู่ในสภาพที่แข็งแรง เนื่องจากเซลล์เหล่านี้จะกำจัดเซลล์ที่กำลังจะตายหรือกำจัดจุลินทรีย์ที่บุกรุกเนื้อเยื่ออย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเซลล์ที่เชี่ยวชาญในการกินและการกิน