Categories
News

Rupert Murdoch วัย 92 ปี หมั้นหมายกับ Ann Lesley Smith หลังจากการหย่าร้างครั้งที่สี่

เจ้าพ่อสื่อ รูเพิร์ต เมอร์ดอค หมั้นหมายเป็นครั้งที่ 5 แล้ว หลังหย่ากับเจอร์รี่ ฮอลล์ไม่ถึงปี
มหาเศรษฐีวัย 92 ปีเปิดเผยว่าเขาได้ขอแต่งงานกับแอน เลสลีย์ สมิธ วัย 66 ปี ซึ่งเป็นอดีตอนุศาสนาจารย์ตำรวจซานฟรานซิสโก

Categories
News

ปูตินใช้ร่างสองเท่าหรือไม่? ฟังที่นี่: ผู้คลางแคลงกล่าวว่าการพบเห็นเหยื่อล่ออยู่ในหู

การเดินทางไปยังพื้นที่ที่ถูกปิดล้อมทำให้มีการเรียกร้องอีกครั้งว่าปูตินใช้ร่างกายเป็นสองเท่าในการปรากฏตัวต่อสาธารณะ
ผู้คลางแคลงเชื่อว่าคู่หูของเขาได้รับการผ่าตัดให้ดูเหมือนเขา และชี้ไปที่หูของเขาเพื่อเป็นหลักฐาน

Categories
News

อาหารเพื่อสุขภาพ ทานวิตามินซีอย่างไรให้ได้คุณค่าสูงสุด

อาหารเพื่อสุขภาพ ทานวิตามินซีอย่างไรให้ได้คุณค่าสูงสุด ถ้าหากนึกถึงวิตามินซี เชื่อแน่ว่าหลายคนรู้จักและทราบถึงประโยชน์ที่มีอยู่มากมายดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะ ในการช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานและป้องกันโรคหวัด ที่สำคัญคือช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าและผิวพรรณ แต่ใช่ว่าทุกปัญหาสุขภาพจะรับประทานวิตามินซีในปริมาณเดียวกันหรือรูปแบบเดียวกัน

Categories
News

‘การเล่นกล’ ท่ามกลางกระแสอาชญากรรมใหม่ที่ก่อให้เกิดอันตรายบนท้องถนนของอเมริกา: เรื่องน่ารู้

กิจกรรมที่ทำเป็นประจำทุกวัน เช่น การไปที่ตู้เอทีเอ็มหรือเติมน้ำมัน อาจกลายเป็นฉากอาชญากรรมของการกระทำความผิดระดับต่ำที่สร้างความปวดหัวครั้งใหญ่และการสูญเสียทางการเงิน
มีคนเฝ้าดูลูกค้าธนาคารหรือห้างสรรพสินค้าโดยก้มหน้าอยู่ในโทรศัพท์

Categories
News

จัดฟันบางนา: อันตรายจากการฝังรากฟันเทียมเถื่อน

จัดฟันบางนา: อันตรายจากการฝังรากฟันเทียมเถื่อน การรักษาด้วยการผ่าตัดฝังรากฟันเทียมเป็นการทดแทนฟันธรรมชาติที่สูญเสียไปหลายคนคงเคยประสบปัญหาฟันหักหรือเกิดการสูญเสียฟัน เนื่องจากมีปัญหาสุขภาพฟันเช่น ฟันผุ ซึ่งต้องเข้ารับการถอนฟันและทำให้เกิดช่องว่างระหว่างฟันหากไม่ทำการแก้ไขก็จะทำให้เกิดผลกระทบต่อฟันข้างเคียงได้

Categories
News

มือปืนโรงเรียนแนชวิลล์ซ่อนปืนในบ้านพ่อแม่

มือปืนที่สังหารคน 6 คนที่โรงเรียนในแนชวิลล์ รัฐเทนเนสซี ได้ซื้อปืน 7 กระบอกอย่างถูกกฎหมายและซ่อนไว้ที่บ้าน เจ้าหน้าที่สืบสวนระบุว่า พ่อแม่ของผู้ต้องสงสัยรู้สึกว่าชายวัย 28 ปีรายนี้ไม่ควรมีอาวุธ และไม่ทราบว่าปืนถูกซ่อนอยู่ในบ้านของพวกเขา คนหกคน รวมทั้งเด็กสามคนอายุเก้าขวบ ถูกสังหารในการโจมตีที่โรงเรียนแห่งพันธสัญญา

Categories
News

พายุ ‘บอมบ์ไซโคลน’ พัดถล่มแคลิฟอร์เนีย ต้นไม้โค่นล้ม ไฟดับ

บุคคลซึ่งไม่ได้รับการระบุตัวตนถูกฆ่าตายเมื่อต้นไม้ล้มลงบนรถบนถนนอัลไพน์ในพอร์โตลาวัลเลย์ ตามรายงานของ California Highway Patrol โจนาธาน แบ็กซ์เตอร์ โฆษกสำนักงานดับเพลิงซานฟรานซิสโก แถลงเมื่อคืนวันอังคาร (17) ต้นไม้ล้มได้รับบาดเจ็บหลายคน บางรายอาการสาหัส

Categories
News

บริการซ่อมบำรุงอาคาร: เครื่องทำน้ำอุ่นไม่ร้อน ไฟไม่เข้า น้ำไม่แรง หาสาเหตุให้ได้ก่อนแก้ไข

บริการซ่อมบำรุงอาคาร: เครื่องทำน้ำอุ่นไม่ร้อน ไฟไม่เข้า น้ำไม่แรง หาสาเหตุให้ได้ก่อนแก้ไข เครื่องทำน้ำอุ่นไม่ร้อน ปัญหาที่พบเจอได้บ่อย ๆ เมื่อผ่านการใช้งานมานานแล้วระยะหนึ่ง ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ รวมไปถึงปัญหา เครื่องทำน้ำอุ่นไฟไม่เข้า หรือไฟเข้า แต่เครื่องก็ยังไม่ร้อนอยู่ดี และปัญหา เครื่องทำน้ำอุ่นน้ำไม่แรง ที่ต่างก็เป็นปัญหาน่ารำคาญใจสำหรับคนที่ติดการอาบน้ำอุ่น

Categories
News

ภาวะแทรกซ้อนของโรคความดันสูง

ภาวะแทรกซ้อนของโรคความดันสูง ส่วนใหญ่อาการของโรคความดันสูงจะไม่แสดงถึงความผิดปกติ ในบางรายอาจตรวจพบโรคความดันสูงเมื่อเป็นมานานโดยไม่รู้ตัวและเกิดภาวะแทรกซ้อนขึ้นแล้ว หรือบางรายที่เป็นโรคความดันสูงระยะรุนแรงจะแสดงอาการเพียงเล็กน้อย

Categories
News

อิสราเอลดำเนินการปฏิรูปกฎหมายอย่างมีความรับผิดชอบ

นายกรัฐมนตรีของอิสราเอลกล่าวว่าเขาจะเดินหน้าต่อไปด้วย การปฏิรูปกฎหมายอย่างมีความรับผิดชอบ แม้จะมีการประท้วงอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับพวกเขาก็ตาม การผ่านกฎหมายใหม่ที่ทำให้ศาลยากขึ้นในการถอดถอนผู้นำที่เห็นว่าไม่เหมาะสมสำหรับตำแหน่งทำให้หลายคนโกรธ ถือเป็นผลประโยชน์ของผู้ดำรงตำแหน่ง เบนจามิน เนทันยาฮู ซึ่งถูกพิจารณาคดีในข้อหาทุจริต